HOẠT ĐỘNG DU LỊCH

Công ty Cổ phần Du Lịch An Giang đạt Top ten lữ hành nội địa

Công ty Cổ phần Du Lịch An Giang đạt Top ten lữ hành nội địa

Tối 17/10, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Công ty cổ phần Du lịch An Giang (angiangtourimex) đã đón nhận giải thưởng du lịch Việt Nam 2010 với các danh hiệu Top ten lữ hành nội địa do Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng.
 
 
 
Giải thưởng Du lịch Việt Nam mang tính chất quốc gia, diễn ra thường niên do Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch chủ trì, tổ chức. Đây là danh hiệu cao quý nhất của ngành du lịch nhằm tôn vinh các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành hàng đầu của Việt Nam. Cuộc bình chọn được bầu theo các tiêu chí chặt chẽ, thông qua các kênh thông tin và phương tiện truyền thông tiên tiến nhất hiện nay, cũng như có sự đánh giá của các chuyên gia, người tiêu dùng trong nước và quốc tế.
 

 
(Ông Lê Việt Hùng - Phó Tổng Giám đốc nhận giải thưởng du lịch Việt Nam 2010
từ Lãnh đạo Tổng cục Du lịch.)

 
Năm nay là năm thứ 2 (lần đầu năm 2008) Công ty cổ phần Du Lịch An Giang đạt giải thưởng cao quý này. Trên cơ sở phát triển toàn diện với chiến lược kiên trì trong chính sách quản lý chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm. Do vậy, công ty có thể phát triển đồng đều trong các lĩnh vực: du lịch trong nước và nước ngoài. Năm 2010, công ty đã đón gần 11.919 lượt khách, tăng 17% so với cùng kỳ. Doanh thu đạt 8,840 tỷ đồng, tỷ lệ tăng trưởng là 77%, lợi nhuận đạt 524,6 triệu đồng”.

Định hướng trong thời gian tới, Công ty cổ phần Du lịch An Giang sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng hơn nữa, xây dựng nhiều tour mới lạ, độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách. Mặt khác, Công ty cũng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, quy trình hóa hoạt động để tiết kiệm tối đa về thời gian và tiền bạc cũng như tạo sự thuận tiện cao nhất cho khách hàng. 

 
 Bài viết liên quan

DANH MỤC


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Angiangtourimex
Angiangtourimex
0296.3841670

Skype
Skype
0000000000


QUẢNG CÁO


THỐNG KÊ

: 69090
: 8923

THÔNG TIN

Gửi email đến cho chúng tôi!

Copyright 2017 - 2018 ANGIANGTOURIMEX