Tin tức & sự kiện

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực....

 
Lúc 14 giờ, ngày 09/6/2017 lớp Nghiệp vụ bàn do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức với sự tham gia của 23 học viên là nhân viên của các Nhà hàng, quán ăn trong địa bàn tỉnh An Giang; Trong đó, số lượng học viên của Công ty Cổ phần Du lịch An Giang chiếm gần 50% trên tổng số học viên. Đây được xem là bước đi dài của Công ty Cổ phần Du lịch An Giang (thành viên Tập đoàn Sao Mai) trong công tác phát triển nguồn nhân lực du lịch.

 
 
 
Với mục tiêu giữ vững chất lượng về công tác phục vụ của nhân viên từng bộ phận. Trong những năm gần đây, Công ty Cổ phần Du lịch An Giang thường xuyên cử nhân viên tham gia các lớp đào tạo về chuyên ngành do Sở VHTTDL liên kết với các Trường đào tạo nghề Du lịch tại TP. HCM tổ chức. Nội dung khóa đào tạo được các thầy, cô giỏi về chuyên ngành truyền đạt kiến thức nhằm nâng cao công tác phục vụ, thái độ, tác phong làm việc theo tiêu chí mà Công ty hướng đến đó là “Chất lượng - Thân thiện - An ninh - An toàn”.
          - Chất lượng : phải đạt về chất lượng dịch vụ, về công tác phục vụ, về nguồn thực phẩm đầu vào, về sản phẩm đầu ra.
          - Thân thiện: đối với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, môi trường.
          - An ninh: bảo vệ tài sản và tính mạng cho khách hàng, người lao động một cách tốt nhất.
          - An toàn: vệ sinh thực phẩm, PCCN, vệ sinh môi trường.


Bài viết liên quan

DANH MỤC


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Angiangtourimex
Angiangtourimex
0296.3841670

Skype
Skype
0000000000


QUẢNG CÁO


THỐNG KÊ

: 69090
: 8923

THÔNG TIN

Gửi email đến cho chúng tôi!

Copyright 2017 - 2018 ANGIANGTOURIMEX