Tin tức & sự kiện

Hệ thống nhà hàng Đông Xuyên-Long Xuyên phục vụ tiệc tại gia

              Trước đây, việc tổ chức tiệc cưới tại gia là sự lựa chọn của đa số các gia đình. Không riêng gì tiệc cưới, các tiệc giỗ, thôi nôi, đầy tháng, sinh nhật, chiêu đãi… đều được tổ chức tại nhà. Để có thức ăn cho buổi tiệc, tất cả bà con, bạn bè, người thân cùng nhau đi chợ, lựa chọn thực phẩm để nấu nướng, chuẩn bị mọi thứ từ trang trí, bàn ghế, công cụ nấu nướng cho đến chén, đũa, tô, dĩa,…để đãi tiệc, đến nổi họ không có nhiều thời gian quan tâm đến bản thân và chăm lo chu đáo cho bà con trong thân tộc.

            Gần đây, theo thống kê nguồn khách đặc tiệc tại hệ thống Nhà hàng Đông Xuyên-Long Xuyên thì tỷ lệ khách hàng có xu hướng lựa chọn đãi tiệc tại gia đình tăng lên đáng kể bởi những tiện lợi cho cả chủ tiệc lẫn người thân; Họ không còn phải lo toan mọi thứ mà chỉ tập trung vào việc chọn lựa phục trang, tiếp khách và họ hàng như thế nào cho chu đáo nhưng vẫn tạo được bữa tiệc hoành tráng, sang trọng đầy sự gần gủi và ấm cúng khi được tổ chức tại gia đình; họ không phải bận rộn vì phải đi chợ lo cho từng món ăn, thức uống để chiêu đãi khách mà tất cả đã có đội ngủ nhân viên nhà hàng làm điều đó thay cho gia đình một cách bài bản và chuyên nghiệp.

           Hãy để hệ thống Nhà hàng Đông Xuyên-Long Xuyên trực thuộc Công ty Cổ phần Du lịch An Giang chăm lo cho các buổi "tiệc tại gia" của gia đình bạn.


Phục vụ tiệc mừng Tân gia


Phục vụ tiệc Chiêu đãi


 Món ăn của Nhà hàng phục vụ tiệc tại gia


Món ăn của nhà hàng phục vụ tiệc tại gia


Món ăn của nhà hàng phục vụ tiệc tại gia

 

Phục vụ tiệc cưới tại gia


Phục vụ tiệc đầy tháng-thôi nôi-sinh nhật 


Bài viết liên quan

DANH MỤC


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Angiangtourimex
Angiangtourimex
0296.3841670

Skype
Skype
0000000000


QUẢNG CÁO


THỐNG KÊ

: 69090
: 8923

THÔNG TIN

Gửi email đến cho chúng tôi!

Copyright 2017 - 2018 ANGIANGTOURIMEX