Tin tức & sự kiện

Đại hội Công đoàn Cơ sở Công ty nhiệm kỳ 2017-2022

Để tiến tới Đại hội Công đoàn Tỉnh An Giang, nhiệm kỳ 2018-2023. Được sự đồng ý của Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang, Chi uỷ và Lãnh đạo Công ty, sáng ngày 31/8/2017 tại Lầu 2-KS.Đông Xuyên, Công đoàn cơ sở Công ty CP Du lịch An Giang đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022.
 
Tham dự Đại hội, BCH Công đoàn cơ sở Công ty trân trọng được đón tiếp đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang: đ/c Trần Lưu Phong – Trưởng Ban Chính sách Pháp luật; Về phía lãnh đạo Công ty có các đ/c: Trương Vĩnh Thành – Tổng giám đốc Công ty, đ/c Trần Minh Trí - Phó Tổng giám đốc thường trực và đ/c Lê Việt Hùng – Phó Tổng giám đốc cùng với 60 đại biểu được triệu tập về dự đại hội.

Nhiệm kỳ 2012-2017, Công đoàn cơ sở Công ty đã có nhiều thành tích trong hoạt động như: Toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động luôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do công đoàn phát động; Qua đó, thể hiện được sự quyết tâm và gắn kết tập thể của các CĐBP trực thuộc, tạo nên khối thống nhất góp phần thành công trong phong trào công đoàn nói riêng và cho hoạt động phát triển kinh doanh của công ty nói chung ngày càng hiệu quả.
 
Sau khi đánh giá tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, Ban chấp hành Công đoàn đề ra những phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 đó là: Duy trì và phát huy tốt các thành tích đã đạt được; Chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nắm bắt tâm tư nguyện vọng, quan tâm đến việc thực hiện các chế độ chính sách cho người lao động, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên Công đoàn; Tổ chức nhiều hơn nữa các phong trào thi đua, lao động sáng tạo để phát hiện nhiều nhân tố mới trong hoạt động công đoàn cũng như công tác chuyên môn; Phối hợp với chính quyền bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, viên chức giỏi về chuyên môn, vững vàng về lý luận chính trị, có trách nhiệm cao trong công tác quản lý, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại; Chú trọng công tác giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng.
 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh và Ban Tổng giám đốc Công ty đã thống nhất với bản báo cáo, ghi nhận những đóng góp của BCH Công đoàn cơ sở đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2017. Các đồng chí cũng có những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động và chỉ ra những điểm cần phát huy để BCH công đoàn nhiệm kỳ tới thực hiện hiệu quả hơn.
 
Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 09 đồng chí và bầu 02 đại biểu (01 chính thức và 01 dự khuyết) đi dự Đại hội Công đoàn tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2018-2023.
Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sát của Đảng uỷ, lãnh đạo công ty cùng sự ủng hộ và đồng hành, cổ vũ nhiệt tình của đoàn viên công đoàn; Với quyết tâm giữ vững, phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và cố gắng phấn đấu đạt các thành tích tốt trong nhiệm kỳ tới. BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, đóng góp và hứa sẽ lập các kế hoạch nhằm đạt được các mục tiêu đề ra, góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển và vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Quang cảnh Đại hội


Công đoàn viên bỏ phiếu


Công đoàn viên bỏ phiếu


Đ/c Trần Minh Trí - PTGĐ phát biểu chỉ đạo


Đ/c Trương Vĩnh Thành-TGĐ phát biểu chỉ đạo


Đ/c Trần Lưu Phong-đại diện LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo


BCH CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt


Bài viết liên quan

DANH MỤC


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Angiangtourimex
Angiangtourimex
0296.3841670

Skype
Skype
0000000000


QUẢNG CÁO


THỐNG KÊ

: 69090
: 8923

THÔNG TIN

Gửi email đến cho chúng tôi!

Copyright 2017 - 2018 ANGIANGTOURIMEX