Hoạt động công ty

 Công ty Cổ phần Du lịch An Giang (An Giang Tourimex) tiền thân là Công ty Du lịch An Giang được thành lập theo quết định số 512/QĐ.UB ngày 16/8/1978 của UBND tỉnh An Giang; qua nhiều lần chuyển đổi và sáp nhập theo nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của ngành du lịch và thương mại tỉnh An Giang; đến ngày 08/12/2004 chuyển thành Công ty Cổ phần Du lịch An Giang (An Giang Tourimex Joint Stock Company) tên giao dịch An Giang Tourimex theo quyết định số 2671/QĐ.CTUB của UBND tỉnh An Giang. Đến ngày 12/12/2016, Công ty Cổ phần Du lịch An Giang (An Giang Tourimex) chính thức trở thành thành viên thứ 16 của Tập Đoàn Sao Mai An Giang.

            Hoạt động chính của Công ty Cổ phần Du lịch An Giang (An Giang Tourimex) là kinh doanh du lịch và lương thực. Hơn 30 năm hoạt động, An Giang Tourimex không ngừng phát triển và trở thành một trong những Công ty chủ lực về kinh doanh du lịch và xuất nhập khẩu lương thực, nông sản của tỉnh An Giang nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

          Trong lĩnh vực du lịch, An Giang Tourimex có bảy đơn vị kinh doanh du lịch trực thuộc. Thực hiện các dịch vụ như lữ hành nội địa và quốc tế, lưu trú, ẩm thực, khu/điểm du lịch và các dịch vụ phụ trợ khác... Các khách sạn tên tuổi như Đông Xuyên, Long Xuyên-Cửu Long, Bến Đá Núi Sam,... đã được nhiều khách hàng biết đến và đánh giá khá cao. Đặc biệt, Công ty đã vinh dự được Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam công nhận và trao tặng danh hiệu "Công ty Lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam"  năm 2008, 2010, 2011 và 2013.

              Hệ thống khách sạn trên 200 phòng đạt tiêu chuẩn từ 1 đến 3 sao tập trung tại trung tâm thương mại Tp. Long Xuyên, khu di tích lịch sử Núi Sam - Châu Đốc, Hòn Chông - Kiên Giang, Vũng Tàu, ... rất thuận lợi cho du khách trong chuyến công tác xa nhà hay đi du lịch với bạn bè và người thân...

            Trong lĩnh vực kinh doanh xuất khẩu lương thực, An Giang Tourimex đã từng được xếp vào "top ten" các doanh nghiệp xuất khẩu gạo Việt Nam từ năm 2001, Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín từ 2004 đến nay do Bộ Thương Mại nay là Bộ Công Thương xét chọn; Doanh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng 4 năm liền (Trusted 2006 - 2009) do Mạng Doanh nghiệp Việt Nam khảo sát bình chọn, Top 100 thương hiệu mạnh xuất khẩu uy tín và hiệu quả của Cổng Thương mại điện tử doanhnghiep360.com.vn công bố, ...
   
            Ngoài mặt hàng gạo trắng hạt dài và gạo thơm các loại, nếp cũng là mặt hàng rất được khách hàng ưa chuộng. An Giang Tourimex có khả năng cung cấp gạo xuất khẩu trên 150.000 tấn/năm cho thị trường thế giới: Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ và một phần Châu Âu, đồng thời tham gia tích cực thị trường nội địa. Để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, An Giang Tourimex đã không ngừng đầu tư công nghệ tiên tiến để bảo quản lúa gạo, mở rộng nhà xưởng, nâng cấp kho tàng nhằm đảm bảo nhu cầu kinh doanh ngày càng phát triển và xây dựng thương hiệu gạo Việt Nam trên thị trường thế giới.
 
             Vấn đề nhân lực luôn là điều mà lãnh đạo của An Giang Tourimex quan tâm. Mọi nhân viên khi vào công ty đều trãi qua khâu tuyển dụng nghiêm ngặt và phải đáp ứng yêu cầu của công ty về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của từng vị trí công việc...

             Với tiêu chí "chất lượng là mục tiêu hàng đầu", Công ty luôn cố gắng hết sức để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi sử dụng dịch vụ của An Giang Tourimex.


DANH MỤC


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Angiangtourimex
Angiangtourimex
0296.3841670

Skype
Skype
0000000000


QUẢNG CÁO


THỐNG KÊ

: 69090
: 713

THÔNG TIN

Gửi email đến cho chúng tôi!

Copyright 2017 - 2018 ANGIANGTOURIMEX